Sáng 22/02/2026 (tức mùng 06 Tết Bính Ngọ), Công ty cổ phần DAP - Vinachem tổ chức lễ khai xuân đầu năm trong không khí vui tươi, phấn khởi, mở đầu cho một năm sản xuất kinh doanh mới.

Đến dự và chúc Tết cán bộ, người lao động Công ty có đồng chí Phùng Quang Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT Công ty; đồng chí Vũ Văn Bằng - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty, cùng lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, công nhân viên của công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Bằng báo cáo nhịp độ sản xuất xuyên Tết dây chuyền chạy máy ổn định, an toàn (nhiều ngày liên tục vượt công suất trên 1.000 tấn), bảo đảm trả hàng đúng tiến độ cho các hợp đồng xuất khẩu đưa tàu vào cảng nhà máy lấy hàng trong dịp tết.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Phùng Quang Hiệp ghi nhận và biểu dương nỗ lực của tập thể Công ty DAP - Vinachem trong năm qua với doanh thu đứng thứ 2 (sau Công ty Bình Điền) và lợi nhuận cao nhất Tập đoàn, bày tỏ tin tưởng Công ty sẽ hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm 2026 và tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Đại diện Công ty, đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tập đoàn, khẳng định đó là động lực để DAP - Vinachem đoàn kết, nỗ lực vượt qua thách thức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2026.


Buổi lễ khai xuân khép lại trong không khí đầm ấm, phấn khởi, với quyết tâm cao của tập thể cán bộ, người lao động của Công ty cổ phần DAP - Vinachem cho một năm mới thắng lợi mới.
07/07/2026
Chia sẻNgày 06/7/2026, tại Công ty cổ phần DAP – Vinachem, Ông Phùng Quang Hiệp Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Việt Nam - VINACHEM đã trực tiếp kiểm tra tiến độ và động viên chủ đầu tư và nhà thầu thi công Dự án “Đầu tư chiều sâu công nghệ và sản xuất sản phẩm MAP công suất 60.000 tấn/năm” do DAP – Vinachem làm chủ đầu tư.
Xem chi tiết28/05/2026
Chia sẻXung đột leo thang tại Trung Đông đang tạo ra những biến động đáng kể đối với chuỗi cung ứng xi măng và clinker toàn khu vực, đặc biệt là từ Iran – một trong những nhà sản xuất lớn của thế giới với sản lượng khoảng 70 triệu tấn/năm và vai trò cung ứng chủ lực cho Iraq, Kuwait, Afghanistan, Syria và một số thị trường lân cận.
Xem chi tiết